25 Tháng Năm, 2020

Cách Chữa Bệnh Giang Mai Tại Nhà Bằng Phương Pháp Tự Nhiên

Bệnh giang mai là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, có khả năng lây lan nhanh. Hiện nay, do đặc thù của bệnh nên rất nhiều người nảy sinh tâm lý e ngại, xấu hổ nên thường tự tim kiếm cách chữa bệnh giang mai tại nhà. Vậy có cách nào giúp điều trị bệnh hiệu quả ngay tại nhà hiệu quả hay không? Một vài phương pháp được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Chữa Bệnh Giang Mai Tại Nhà Bằng Bài Thuốc Từ Lá Thổ Phục Linh

Lá thổ phục linh là một trong những bài thuốc chữa bệnh giang mai tại nhà rất hiệu quả.

Có thể bạn chưa biết, tuy nhiên dùng lá thổ phục linh là một trong những bài thuốc chữa bệnh giang mai tại nhà rất hiệu quả.  Lá của loại cây này là vị thuốc đông y có tác dụng: giải độc, lơi tiêu, trừ thấp. Được dùng để đặc trị các bệnh như: bệnh phong thấp, bệnh dạ dày và đặc biệt là bệnh giang mai.

Cách chữa bệnh giang từ loại lá cây này đã được ghi lại và có 3 cách để thực hiện. Cụ thể:

  • Bài thuốc 1: Dùng lá thổ phục linh kết hợp với đại hoàng, cam thảo, tiêu hồ, khương hoạt và nhẫn đông đằng cùng bạc hà để tạo thành một 1 thuốc. Sau đó, đem tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào đun sôi. Ngày uống 2 lần, sử dụng liên tục từ 10 – 20 tháng để mang lại kết quả tốt nhất.
  • Bài thuốc 2: Sử dụng các nguyên liệu: lá thổ phục linh, mộc thông, đại hoàng, kim ngân hoa và xuyên khung để làm thành bài thuốc. Rửa sạch, cho các nguyên liệu vào ấm đun sối. Uống 3 lần/ngày, uống tốt nhất khi thuốc còn ấm.
  • Bài thuốc 3: Kết hợp các nguyên liệu: lá thổ phục linh, gai bồ két, mục nạc ké đầu đỏ và hà thủ ô. Cũng cho vào đun sôi và uống 3 lần/ ngày. Sử dụng liên tục đến khi bệnh thuyên giảm. Đây là bài thuốc chữa bệnh giang mai được rất nhiều người lựa chọn và mang lại kết quả tốt.

Chữa Bệnh Giang Mai Hiệu Quả Với Cháo Hoa Mai

Cháo hoa mai cũng là một trong những cách chữa bệnh giang mai tại nhà bằng phương pháp tự nhiên được nhiều người biết đến.

Cháo hoa mai cũng là một trong những cách chữa bệnh giang mai tại nhà.

Món ăn này cực kỳ bổ dưỡng và được chế biến dành riêng cho những người bị mắc bệnh giang mai. Bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh giang mai, đang phục hồi sức khỏe cũng nên dùng món cháo này để bổ sung dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe.

Cách dùng: Nấu cháo trắng như bình thường. Khi cháo chính thì cho hoa mai đã được làm sạch từ trước đó vào rồi khuấy đều. Có thể dùng thêm với chút đường để khi ăn cảm thấy vừa miệng hơn.

Chữa Bệnh Giang Mai Tại Nhà Đơn Giản Bằng Cháo Bồ Công Anh

Cháo bồ công anh là một trong những bài thuốc chữa bệnh giang mai tại nhà không thể bỏ qua. Đây là phương pháp tự nhiên vô cùng hiệu quả và được nhiều người sử dụng đánh giá mang lại hiệu quả rất tốt.

Để đảm bảo sức khỏe, người bệnh phải đến cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám, làm xét nghiệm thường xuyên.

Cây bồ công anh có nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe và tăng sức đề kháng cho người bệnh khi chứa nhiều: vitamin A, B1, C, E cùng Fe, Mg…Bởi vậy nên nó mới được y học cổ truyền ghi nhận là cách chữa bệnh lậu và giang mai rất hữu hiệu. Ngoài ra, nó còn đươc dùng để chữa các bệnh khác: viêm loét dạ dày, ung thư vú,…

Cách dùng: Cho gạo tẻ nấu thành cháo cùng với cây bồ công anh. Ninh thật mềm cả hai nguyên liệu. Ăn đến khi bệnh thuyên giảm và đạt được kết quả như ý.

Bài viết tổng hợp, chia sẻ một số cách chữa bệnh giang mai tại nhà bằng phương pháp tự nhiên được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, để biết hiệu quả đến đâu thì người bệnh phải đến cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám, làm xét nghiệm. Chúc bạn thành công với phương pháp chữa bệnh đơn giản và hiệu quả này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *