24 Tháng Năm, 2020

Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha Cùng Chương Trình Golden Visa

Trong những năm gần đây các đại gia Việt Nam không chỉ đầu tư trong nước mà còn mở rộng việc đầu tư ra các quốc gia khác. Một trong những vùng đất được rất nhiều nhà đầu tư Việt quan tâm đó là châu Âu vì đây là châu lục có nền kinh tế phát triển, giáo dục hàng đầu thế giới và thuận lợi cho công việc kinh doanh. Trong đó chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha nổi lên là sự lựa chọn lý tưởng cho việc đầu tư vì thủ tục linh hoạt và đơn giản hơn các quốc gia hơn, chi phí đầu tư hợp lí và quyền lợi to lớn mang lại cho nhà đầu tư.

Quyền Lợi To Lớn Từ Chương Trình Golden Visa

Nhiều doanh nhân chọn phương án đầu tư vào các nước như Malta, Bồ Đào Nha…để gia nhập cộng đồng châu Âu vì điều kiện và chính sách tại quốc gia này đang khá rộng mở cùng mức đầu tư hợp lý. Từ năm 2012 đến nay, Bồ Đào Nha có chương trình Golden Visa được giới đầu tư Việt rất ưa chuộng. Theo đó, chỉ cần đầu tư khoảng 350.000 EUR vào bất động sản được chính phủ quy định, nhà đầu tư sẽ được nhận Thư chấp thuận của Sở Di trú trong vòng 1-2 tháng và cấp thẻ Golden Visa từ 8-12 tháng sau đó.

Tấm visa Bồ Đào Nha mang lại nhiều quyền lợi cho người sở hữu

Không chỉ vì mục đích định cư, nhiều nhà đầu tư còn quan tâm đến cơ hội sinh lời của dự án. Một trong những dự án đang “sốt” thời gian gần đây là Broadway Apart – Hotel do công ty First Global Visa cùng tập đoàn di trú hàng đầu thế giới Mercan phối hợp thực hiện. Ưu điểm của dự án là chỉ với mức đầu tư 350.000 EUR, chủ đầu tư sẽ sở hữu 2 căn hộ view biển ngay tại thành phố du lịch nổi tiếng Bồ Đào Nha với lợi nhuận từ việc kinh doanh căn hộ đạt mức 5-10%/năm. Sau 5 năm, dự kiến giá trị bất động sản sẽ tăng hơn 30%, khi đó nhà đầu tư có thể bán lại căn hộ hoặc nhận quyền sở hữu vĩnh viễn.

Lợi Ích Của Việc Sở Hữu Hai Quốc Tịch

Việc định cư nước ngoài mang đến cho nhà đầu tư cơ hội nhập quốc tịch thứ hai, cùng lúc sở hữu hai quốc tịch thì quyền lợi được nhận cũng nhân đôi. Đầu tiên là vấn đề tự do đi lại, với việc có hai quốc tịch, các doanh nhân sẽ dễ dàng đặt chân đến nhiều quốc gia trên thế giới mà không phải đau đầu và mất thời gian cho việc xin visa (thị thực). Bên cạnh đó, người có hai quốc tịch sẽ đồng thời được hưởng các chế độ phúc lợi và sự bảo vệ của cả hai quốc gia, đồng thời con cái cũng được sống và học tập trong môi trường tốt với nền giáo dục hàng đầu thế giới.
Cần cân nhắc chọn dịch vụ định cư uy tín và chất lượng

Với mức đầu tư hợp lý, được sở hữu thẻ thị thực vàng danh giá cho cả gia đình 3 thế hệ, hưởng trọn phúc lợi xã hội tuyệt vời và nhận về mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, bất cứ nhà kinh doanh thông minh nào cũng quan tâm và đầu tư khi đủ điều kiện. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một đơn vị tin tưởng để làm hồ sơ đầu tư không hề dễ dàng.

Một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này có thể kể đến công ty tư vấn định cư First Global Visa . Nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp cùng tỷ lệ hồ sơ thành công cao, cam kết hoàn tiền nếu hồ sơ không đạt, First Global Visa nhiều năm qua đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều nhà đầu tư Việt. First Global Visa là thành viên thứ 4 của tập đoàn USIS hoạt động từ năm 2009, là công ty tư vấn định cư hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với tỉ lệ thành công 100%, có hệ thống văn phòng tại California (Mỹ) và tại 4 thành phố lớn của Việt Nam với 3 công ty thành viên. Sở dĩ, ngay từ khâu tư vấn, công ty luôn đặt sự tận tình, trung thực, minh bạch lên hàng đầu và chỉ nhận thực hiện khi khách hàng thỏa điều kiện để không phí thời gian cũng như tối ưu về mặt kinh tế cho nhà đầu tư.

Sự kiện “Hội nghị thượng đỉnh Đầu tư & Di trú 2019” do First Global Visa tổ chức

Nhằm cung cấp các thông tin chính thống và mới nhất về di trú quốc tế nói chung và chương trình đầu tư bất động sản vào Bồ Đào Nha nói riêng, First Global Visa thường xuyên phối hợp với tập đoàn di trú hàng đầu thế giới Mercan tổ chức nhiều buổi hội thảo hữu ích. Những buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư như Hội nghị thượng đỉnh Đầu tư & Di trú 2019 tại HCM, Đồng Nai và Cà Mau, Châu Âu – Chuyện Chưa Kể Về Miền Đất Hứa, Tọa đàm “8 Tháng Nhập Tịch Cùng FGV”, etc. Nếu quan tâm tới định cư Bồ Đào Nha nói riêng và định cư châu Âu nói chung, hãy để FGVisa là người đồng hành cùng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *